Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao điều ước Đoàn viên đối với chị Bùi Thị Tuyết – Đoàn viên Công ty Cổ phần Phước Hiệp Thành, thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 12/08/2022

Chiều ngày 03/8/2022, đồng chí Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Tuyên giáo-Nữ công LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thị xã Hương Trà, Đại đức Thích Huệ Trọng - Uỷ viên Ban Phật giáo Quốc tế, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đến thăm, chia sẻ, động viên và trao quà hỗ trợ từ Chương trình Điều ước đoàn viên của LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế và các nhà hảo tâm đối với chị Bùi Thị Tuyết - đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Phước Hiệp Thành.

Đồng chí Trần Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế trao hỗ trợ 5 triệu đồng từ Chương trình Điều ước đoàn viên cho chị Bùi Thị Tuyết

Chị Bùi Thị Tuyết là công nhân bộ phận hoàn thiện các sản phẩm mây tre đan xuất khẩu tại Công ty Công ty Cổ phần Phước Hiệp Thành, lương cơ bản 4 triệu/tháng. Vào tháng 4 năm 2022, chị được chẩn đoán bị mắc bệnh ung thư buồng trứng di căn phúc mạc, màng phổi hai bên, mạc nối giai đoạn IV. Sau khi phát hiện, quá trình điều trị tốn rất nhiều chi phí, bao gồm chi phí điều trị ban đầu là 22 triệu, chi phí cho 6 lần hóa trị là 93 triệu (mỗi lần 15,5 triệu). Hoàn cảnh gia đình của chị rất khó khăn, chồng mất sức lao động ở nhà. Chị có 3 đứa con, 1 cháu 22 tuổi đang làm công nhân, 1 cháu mới 16 tuổi phải nghỉ học đi làm ăn xa và 1 cháu còn nhỏ (học lớp 3).

Chị Bùi Thị Tuyết trong những ngày điều trị tại Bệnh viên Trung ương cơ sở 1

Thay mặt LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Thị Minh Nguyệt đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên tinh thần chị Bùi Thị Tuyết và trao hỗ trợ 5 triệu đồng từ nguồn quỹ của chương trình. Ngoài ra, Đại đức Thích Huệ Trọng đã hỗ trợ 5 triệu đồng giúp chị Tuyết có thêm nguồn lực để chữa bệnh; LĐLĐ thị xã trao 5,8 triệu đồng và cặp, sách, vở, bút từ nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân khác đối với chị và con gái út.

Đại đức Thích Huệ Trọng trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho chị Bùi Thị Tuyết

Chương trình Điều ước đoàn viên là chương trình hết sức nhân văn của LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế dành cho những đoàn viên không may gặp khó khăn, bất trắc trong cuộc sống. Chương trình rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân để có thêm nguồn lực chăm lo tốt hơn cho những mảnh đời bất hạnh.

Hồ Linh - LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.131.225
Truy câp hiện tại 1.072