Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Mặt trận Hương Trà: Bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại phường Hương Xuân
Ngày cập nhật 19/08/2022

Chiều ngày 05/8/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà tổ chức Lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Lân, ở tại TDP Thanh Tiên, phường Hương Xuân.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết có ông Hà Xuân Thịnh, UVTT Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, đại diện lãnh đạo Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng đại diện các đoàn thể chính trị-xã hội phường Hương Xuân và đại diện Chi bộ, Tổ trưởng TDP, Ban Công tác Mặt trận TDP Thanh Tiên.

Ngôi nhà hoàn thành với tổng kinh phí khoảng 150 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã trích từ “Quỹ Vì người nghèo” hỗ trợ số tiền 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và bà con đóng góp. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền, mặt trận các cấp đối với gia đình bà Nguyễn Thị Lân nói riêng và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã nói chung có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Sau một thời gian thi công, đến nay ngôi nhà mới được hoàn thành và được sử dụng trước mùa mưa bão. Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho bà Lân phần nào giúp gia đình vơi bớt khó khăn, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, chứa dựng tinh thần đại đoàn kết sẽ là nguồn động viên to lớn để gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo bền vững.

Hạnh Đào - UBMTTQVN thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.506.019
Truy câp hiện tại 531