Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao 66 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 05/10/2022

Ngày 26/9, tại Hương Trà, Văn phòng dự án Zhi Shan Foundation phối hợp với Trung tâm công tác xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã tổ chức trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập trên địa bàn, với tổng kinh phí và quà tặng hơn 60 triệu đồng.

Theo đó, có 66 suất học bổng được trao trong đợt này. Trong đó, học sinh tiểu học và trung học cơ sở mỗi em nhận được 600 ngàn đồng; học sinh trung học phổ thông là 800 ngàn đồng. Cùng với hoạt động trao tặng học bổng, Zhi-shan Foundation còn mang sách đến với các em, với mục đích giúp các em có cơ hội phát triển khả năng đọc, tư duy và có lối suy nghĩ nhanh hơn.

Khác với các chương trình học bổng hỗ trợ một lần, chương trình trao học bổng thường niên của Zhi-shan Foundation được duy trì một năm hai đợt đến khi trẻ tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

Tại Thừa Thiên Huế, dự án trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của tổ chức Zhi Shan Foundation được triển khai liên tục từ năm 2000 đến nay, và mỗi năm có trên 700 em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ dự án này, bao gồm: hỗ trợ học bổng, cung cấp dụng cụ học tập, đồ dùng cá nhân./.

Hoàng Dũng - Trung tâm VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.506.019
Truy câp hiện tại 611