Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao tặng quà cho học sinh trường tiểu học Hồng Tiến
Ngày cập nhật 31/07/2023

Nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024, ngày 26/7, tại xã Bình Tiến (TX Hương Trà-TT Huế), Hội CTĐ  tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận Ba Đình, Hà Nội, Hội Thiện nguyện Hiếu Nghĩa Tâm và mạnh thường quân tỉnh Nam Định tổ chức trao tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Hồng Tiến, xã Bình Tiến. Đến tham dự và trao quà có bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thừa Thiên Huế.

Dịp này, có 211 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Hồng Tiến được nhận các phần quà bao gồm sách, vở và đồ dung học tập, trị giá mỗi suất hơn 150.000 đồng. Tổng trị giá trao quà hơn 30 triệu đồng. Trong số 211 em học sinh  có gần 120 học sinh là dân tộc thiểu số Cơ Tu, Vân Kiều, Pahy. Đây là địa phương khó khăn nhất thị xã Hương Trà.

Ông Nguyễn Ngọc Tuyến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà cho biết: Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá đành đùm lá rách, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Những món quà đầy tình nghĩa, không chỉ giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt mà còn là nguồn động viên lớn để các em vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

Hoàng Tăng Phái - TTYT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.931.471
Truy câp hiện tại 54.198