Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội Nông dân thị xã Hương Trà bàn giao nhà tình thương cho hội viên
Ngày cập nhật 18/08/2023

Ngày 14/8, tại phường Hương Vân, Hội Nông dân thị xã Hương Trà phối hợp với UBMTTQ Việt Nam phường Hương Vân tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình ông Trần Đạt, ở TDP Lai Thành 1 – hội viên nông dân phường. Tham dự có bà Lê Anh Học, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã cùng đại diện lãnh đạo của phường Hương Vân.

Lãnh đạo Hội Nông dân thị xã cùng chính quyền phường Hương Vân tại lễ bàn giao nhà tình thương cho hội viên

Ngôi nhà của ông Trần Đạt được xây dựng với kinh phí khoảng 60 triệu đồng, trong đó, Hội nông dân thị xã hỗ trợ 30 triệu đồng, UBMTTQVN phường Hương Vân 10 triệu đồng, phần còn lại từ nguồn xã hội hoá bằng các nguồn vật liệu xây dựng, cửa gỗ, xà gồ sắt, tôn và ngày công của các hội viên nông dân và bà con trong tổ dân phố, gia đình.

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, hội viên Trần Đạt cùng gia đình bày tỏ niềm xúc động về sự hỗ trợ để gia đình ông có được ngôi nhà kiên cố hơn và cho biết đây sẽ là động lực để gia đình tích cực lao động, nuôi dạy hai con ăn học nên người, đáp lại tấm lòng, tình cảm Hội nông dân thị xã, UBMTTQVN phường, lãnh đạo địa phương, Hội nông dân phường đã dành tặng cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của bà con địa phương.

Các đại biểu chia sẻ, động viên gia đình ông Trần Đạt vượt qua khó khăn, sớm vươn lên ổn định cuộc sống

Hoài Nhi - Trung tâm VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.931.471
Truy câp hiện tại 53.646