Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao 90 suất quà cho học sinh vượt khó trên địa bàn thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 21/09/2023

Ngày 20/9, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã Hương Trà phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa thiên Huế; tổ chức Zhishan Foundation tại Huế tổ chức trao học bỗng đợt II/2023 cho học sinh vượt khó trên địa bàn thị xã. Tham dự có bà Trần Thị Thái Hoà - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Đào Văn Đại – Phó Trưởng phòng LĐTBXH thị xã Hương Trà và đại diện tổ chức Zhishan Foundation tại Huế.

Zhishan trao học bổng gần 70 triệu đồng cho học sinh tại thị xã Hương Trà

Đợt này, Tổ chức Zhi Shan Foundtion TaiWan đã trao 90 suất học bổng, trong đó có 62 suất, mỗi suất 600 nghìn đồng và 28 suất mỗi suất 800 nghìn đồng cho 90 em học sinh hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và THPT trên địa bàn thị xã. Cùng với các suất học bổng, nhằm kịp thời khuyến khích các em học tập tốt hơn, nhà tài trợ đã quan tâm tặng phần thưởng cho 5 em đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, hỗ trợ cho các em học sinh có học lực khá 100.000đ; học lực giỏi 150.000đ và 500.000đ cho các em học sinh chuyển cấp 9 lên 10. Với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng.

Các học sinh khó khăn được nhận học bổng và sách từ tổ chức Zhishan Foundation

Đây là sự hỗ trợ, động viên kịp thời nhằm giúp cho các em học sinh khắc phục khó khăn, vươn lên đạt được nhiều thành tích trong học tập. Dự án cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với các em đến khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và Trường Nghề nếu vẫn giữ được thành tích học tập tốt.

Hoài Nhi - Trung tâm VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.147.118
Truy câp hiện tại 528