Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Nguyễn Xuân Thưởng, xã Hương Toàn
Ngày cập nhật 28/09/2023

Sáng ngày 26/9/2023, tại Trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng các các mạnh thường quân đã hảo tâm ủng hộ trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao quà, các mạnh thường quân đã đã trao 18 chiếc xe đạp, trị giá gần 30 triệu đồng cho 18 em học sinh nghèo của Trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đại diện Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng đã cảm ơn các đơn vị tài trợ và các cấp đã kết nối, trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn xã, góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập. Sở hữu chiếc xe đạp mới được trao tặng từ các nhà hảo tâm sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn. 

Hồ Quỳnh - Xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.147.118
Truy câp hiện tại 568