Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Zhishan Foundation tiếp tục đồng hành cùng học sinh vượt khó ở Hương Trà
Ngày cập nhật 19/01/2024

Sáng ngày 08/01, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế và Văn phòng dự án Zhishan Foundation tại Huế tổ chức trao học bổng đợt 1/2024 cho trẻ em khó khăn trên địa bàn thị xã.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Trần Thị Hiền Thu đại diện Tổ chức Zhi-shan Foundation đã trao đổi, trò chuyện cùng các em về chương trình học bổng nhằm lan tỏa và làm cầu nối cho các tấm lòng hảo tâm đến với các em, san sẻ những khó khăn trong cuộc sống để viết tiếp ước mơ đến trường. Đồng thời, tuyên dương và khích lệ các em có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đợt này, Tổ chức Zhi-shan Foundation đã trao 89 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 600 nghìn đồng đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở, 800 nghìn đồng đối với học sinh trung học phổ thông; ngoài ra mỗi em được nhận thêm một thiệp chúc mừng năm mới kèm với phòng bao lì xì trị giá 50 nghìn đồng. Tổng kinh phí trao học bổng đợt này hơn 64 triệu đồng. Bên cạnh hoạt động trao học bổng, Tổ chức Zhi-shan Foundation đã tổ chức cho các em trao đổi sách nằm trong dự án “Làm bạn với sách”  và cân, đo chiều cao cho các em, hoạt động này thể hiện sự quan tâm không chỉ về tinh thần, vật chất mà còn về sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của các em.

Trao học bổng vượt khó là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tổ chức Zhi-shan Foundation nhằm hỗ trợ các em trên con đường học tập, chấp cánh ước mơ./.

Ngọc Bích - Phòng LĐTB&XH
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.542