Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quỹ thiện tâm tặng quà cho người khuyết tật nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày cập nhật 25/01/2024

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Nhằm hỗ trợ hội viên và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ thiện tâm và Hội Người khuyết tật, bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tặng quà, hỗ trợ cho hội viên.

Ngày 24/01/2024, Quỹ thiện tâm và Hội Người khuyết tật, bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao tặng 40 xuất quà cho hội viên và người khuyết tật trên địa bàn thị xã với mỗi xuất quà trị giá 600.000 đồng bằng tiền mặt. Tổng giá trị 24.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Trọng Đàm - Nguyên Thứ Trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam

Tại buổi tặng quà, có ông Nguyễn Trọng Đàm, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Đại diện Văn phòng Quỹ Thiện Tâm tại Huế đã phát biểu động viên gia đình và người khuyết tật cố gắng, tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng với hy vọng đem lại những niềm vui đầy ắp nghĩa tình tới những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Vĩnh Phúc - Phòng LĐTB&XH
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.482