Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ấm áp từ chương trình “ TẾT NHÂN ÁI – XUÂN GIÁP THÌN” năm 2024
Ngày cập nhật 31/01/2024

Ngày 27/01, Hội Chữ Thâp đỏ thị xã Hương Trà tổ chức chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024 cho người già neo đơn, trẻ em khuyết tật, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Trần Thị Kim Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Lê Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Đỗ Ngọc An, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà.

Quang cảnh tại chương trình

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ thị xã kết hợp với Nhóm thiện nguyện ánh sáng từ bi, tổ chức phiên chợ tết với 11 gian hàng: là các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết thực để hỗ trợ cho 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương để vui xuân đón tết, với mỗi hộ gia đình sẽ nhận được 01 phiếu mua hàng trị giá 500.000đ. Với tổng kinh phí 75 triệu đồng.

Đồng thời, Chương trình cũng trao 7 suất quà của đồng chí Trương Thị Mai, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban tổ chức Trung ương cho 7 trường hợp là người có công trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024, mỗi suất gồm: 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng.

Đại diện Lãnh đạo thị xã trao quà cho các trường hợp là người có công trên địa bàn thị xã

Thông qua chương trình nhằm vận động sự tham gia ủng hộ của các cá nhân, cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm cùng chung tay, góp sức ủng hộ người nghèo, người yếu thế trong xã hội. Qua đó, nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, người yếu thế trong xã hội có một cái tết đầy đủ hơn, góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

Nhiều gian hàng có sản phẩm thiết thực cho dịp Tết Nguyên Đán sắp đến

150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã đến nhận quà từ chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Hoài Nhi - Trung tâm VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.492