Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ bàn giao sữa chữa công trình nhà tình nghĩa cho hộ bà Hà Thị Thương- TDP La Chữ Thượng, phường Hương Chữ
Ngày cập nhật 20/05/2024

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2024, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Hà Thị Thương – Tổ dân phố La Chữ Thượng, phường Hương Chữ.

Gia đình bà Hà Thị Thương là một gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà được xây dựng lâu năm đã xuống cấp nhưng gia đình  không có khả năng để sữa chữa. Được sự quan tâm của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế và chính quyền địa phương đã hổ trợ kinh phí và tinh thần để sữa chữa nhà Tình nghĩa cho gia đình bà với số tiền 60 triệu đồng. Qua một thời gian ngắn tiến hành sữa chữa đến nay công trình đã hoàn thành khang trang, sạch đẹp.

Nhân dịp này, thay mặt Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, ông Trần Văn Minh cũng đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để Công ty nói riêng và ngành Điện nói chung triển khai các hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng động để cùng chia sẻ với các hộ nghèo, hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác có ngôi nhà khang trang, góp phần ổn định được cuộc sống và vươn lên thoát nghèo và vượt lên khó khăn. Qua đây Công ty cũng đã có thêm một món quà và sẽ hộ trợ thêm cho gia đình số tiền 6.000.000đ để hoàn thiện phần sân.

Được sự hỗ trợ từ Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế và chính quyền địa phương, gia đình rất vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn đến các cấp đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện.

Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhằm chăm lo, góp phần giảm bớt khó khăn, kịp thời động viên đối với các gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có nhà ở kiên cố, nâng cao chất lượng cuộc sống sinh hoạt hằng ngày để các hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Hà Hạnh - Phường Hương Chữ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.985