Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Địa chỉ nhân đạo - Lan tỏa giá trị nhân văn
Ngày cập nhật 18/06/2024

Thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Thông qua cuộc vận động, các địa chỉ nhân đạo đã được hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần, tạo động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Sáng ngày 17/06/2024 Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp với Tổ chức quanh ta, đại diện là Ông Trương Công Phát thăm và hỗ trợ thường xuyên cho 20 đối tượng khuyết tật nặng trên địa bàn thị xã Hương Trà. Mỗi suất là 500.000đồng/tháng, trị giá hoạt động này là 10.000.000đ. Đây là chương trình hỗ trợ thường xuyên hàng tháng và đến nay chương trình đã đi vào nề nếp và bước sang năm thứ 10.

Để cuộc vận động có sức lan tỏa ngày càng mạnh mẽ, các cấp hội đã tích cực vận động cán bộ, hội viên gương mẫu chủ động đi đầu trong việc trợ giúp các đối tượng khó khăn, không chỉ là trợ giúp về mặt vật chất, mà các hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ còn quan tâm bằng nhiều việc làm thiết thực.

Phát huy vai trò nòng cốt, vai trò cầu nối trong hoạt động nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ thị xã đã phát huy vai trò, sức mạnh đưa công tác nhân đạo lan tỏa đến từng nhà, từng người, gắn với từng việc làm cụ thể, thiết thực và nghĩa tình.

Hiếu Lộc - Hội Chữ thập đỏ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.765.827
Truy câp hiện tại 6.481