Tìm kiếm thông tin
Ngày hội “Tuổi trẻ Hương Trà với văn hóa giao thông” năm 2018
Ngày cập nhật 03/01/2019

Sáng 30/12/2018, tại Nhà thi đấu trường THPT Hương Trà, hơn 300 bạn Đoàn viên thanh niên trên toàn thị xã đã tham gia sôi nổi các hoạt động trong Ngày hội “Tuổi trẻ Hương Trà với văn hóa giao thông” năm 2018.

Đến dự các có đồng chí đại diện Ban An toàn giao thông Tỉnh, Tỉnh Đoàn; Đ/c Lê Hồng Thắng – UVBTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, Trưởng Ban an toàn giao thông thị xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thị xã; đại diện lãnh đạo UBND của 16 xã, phường.

Ngày hội “Tuổi trẻ Hương Trà với văn hóa giao thông” được tổ chức với nhiều nội dung hoạt động tuyên tuyền như: tổ chức đội hình 100 bạn Đoàn viên thanh niên đại diện cho 16 xã, phường tham dự Hội thi Rung chuông vàng về An toàn giao thông; tổ chức giao lưu các câu hỏi với các bạn ĐTVN và trao tặng 20 mũ bảo hiểm; Giao lưu văn nghệ tuyên truyền về an toàn giao thông. Kết thúc ngày hội, BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Ngô Thị Thủy Tiên – Đoàn phường Hương Chữ; giải nhì trao cho thí sinh Đỗ Phương Toàn – Đoàn phường Hương Hồ và giải ba trao cho thí sinh Võ Thị Thùy Dung – Đoàn Phường Hương Hồ.

Ngày hội là phương thức tuyên truyền trực quan hiệu quả, nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông cho Đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn toàn thị xã.

Xuân Thịnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.832.955
Truy câp hiện tại 156