Tìm kiếm thông tin
Trao 150 suất quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 17/01/2019

Chiều ngày 3/1/2019, Tại hội trường UBND phường Tứ Hạ, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Tại đây, đoàn đã trao 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng bao gồm: Mì tôm và các nhu yếu phầm cần thiết khác cho các hộ thuộc diện: hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, người neo đơn của 5 phường, xã gồm: Tứ Hạ, Hương Vân, Hương Văn, Hương Xuân và xã Hương Toàn (thị xã Hương Trà). Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm giúp đỡ bà con nghèo có điều kiện vui xuân, đón tết. Đồng thời thể hiện sự cộng đồng trách nhiệm, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của Hội doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, nhất là dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi đang đến gần.

Được biết, chiều cùng ngày, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã tổ chức trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 430.000 đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Phong Điền.

 

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.826.333
Truy câp hiện tại 96