Tìm kiếm thông tin
Trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyễn đán 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Vừa qua, tại Hội trường nhà văn hóa xã, UBND xã Hương Toàn phối hợp nhiều tổ chức, cá nhân trao tặng quà cho các hộ khó khăn nhân dịp tết Nguyễn đán Kỷ Hợi 2019.

 

Phối hợp với Đội Thanh niên Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà. Theo đó tặng 50 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng trong đó gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm, mì ăn liền…Với tổng số tiền trao tặng là 15.000.000 đồng.

Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm hơn, ngày 29/01/2019, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế phối hợp với UBND xã đã tổ chức buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, đại diện Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV đã trao 10 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã. Tổng giá trị là 5.000.000 đồng. Thông qua chương trình này các nhà hảo tâm mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những hộ nghèo đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

Ái Bình - Xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.826.333
Truy câp hiện tại 3.187