Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người tốt việc tốt
Người điều dưỡng nhiệt huyết với nghề mà tôi muốn nói đến đó là anh Ngô Thanh Tài, hiện đang công tác tại Khoa Liên chuyên khoa (Răng, Hàm, Mặt - Tai Mũi Họng) Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà.
Ngày 14/5/2022, Bệnh viện Trung ương Huế, Thị Đoàn Hương Trà, Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí tại phường Hương Xuân thị xã Hương Trà.
Nhân dịp đại lễ Phât đản PL 2566, các đoàn từ thiện đã đến thăm và trao 392 suất quà cho người mù thuộc Hội người mù thị xã Hương Trà (TT Huế) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.
Ngày 12/5/2022, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể của UBND phường Hương Vân làm lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Ruộng, thường trú tại TDP Lai Thành, phường Hương Vân, Thị xã Hương Trà.  
Chia sẻ trong mùa Phật đản, chiều ngày 10/5/2022, Ban Trị sự GHPGVN thị xã Hương Trà phối hợp với UBMTTQ VN thị xã đã trao tặng 47 phần quà đến các em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn cho 3 địa phương xã Hương Toàn, phường Hương Xuân, phường Hương Chữ.
Chiều ngày 23/4, anh Nguyễn Hữu Thanh (trú tại Quân 12-TP Hồ Chí Minh quê Thừa Thiên Huế) phối hợp với Hội bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình VTV” TP Huế tổ chức trực tiếp trao Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) vật dụng thiết yếu, gạo và tiền mặt.
Ngày 24/4, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà đã tổ chức trao  200 suất quà cho người dân xã Hương Toàn và phường Hương Xuân thị xã Hương Trà do ảnh hưởng mưa lũ bất thường.
Ngày 23/4/2022, được sự tài trợ của Ban quản lý dự án phát triển cộng đồng (ACDC), Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức khám sức khỏe toàn diện, đặc biệt chú trọng đến sức khỏe sinh sản cho 50 phụ nữ khuyết tật trên địa bàn thị xã Hương Trà.
Nhằm giúp các em học sinh của Trung tâm có một cái Tết ấm áp, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã vận động kêu gọi  mọi người ủng hộ giúp đỡ các em học sinh nhân dịp Tết đến xuân về. Vì vậy, để kịp cho các em đón tết đầy yêu thương và vui vẻ, vào sáng ngày 20 tháng 1 năm 2022 Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã tiến hành đo áo cho 31 em học sinh tại Trung tâm.  
Nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trung tâm GDNN - GDTX thị xã Hương Trà trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.005.802
Truy câp hiện tại 137