Tìm kiếm thông tin
Trao 170 suất quà cho các hội viên HNM nghèo Hương Trà
Ngày cập nhật 17/05/2020

Vừa qua, Đoàn từ thiện Giáo hội Phật giáo (GHPG) tỉnh Thừa Thiên Huế do Hòa thượng Thích Khế Chơn-Phó Trưởng GHPG Việt Nam tỉnh TT Huế-Trụ trì chùa Thiên Minh (TP Huế) làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và trao quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) TX Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

 

Thay mặt Đoàn, Hòa thượng Thích Khế Chơn đã ân cần thăm hỏi và động viên đến các hội viên người mù vượt qua hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên hòa nhập cộng đồng, bỏ qua mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Dịp này, đoàn đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 100.000 đồng chủ yếu lương thực, thực phẩm. Trước đó, Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Hương Trà do Sư cô Thích Nữ Diệu Đàm, Thích Nữ Như Minh làm trưởng đoàn trao cho hội viên HNM TX Hương Trà 50 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng; Đoàn Quỹ giáo dục Hiếu học Huế trao cho hội viên HNM TX Hương Trà 30 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng. Đoàn từ thiện gia đình chị Diệu Phước TP Huế cũng đã thăm và trực tiếp trao 50 suất quà cho hội viên HNM thị xã Hương Trà, mỗi suất là 10kg gạo, 2 lon sữa, 1 chai nước tương, nước mắm trị giá 200.000 đồng.

Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên tinh thần cho các hội viên người mù khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống sớm hòa nhập cộng đồng.

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.826.333
Truy câp hiện tại 3.056