Tìm kiếm thông tin
Các sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP, thực phẩm an toàn trên địa bàn thị xã Hương Trà tham gia trưng bày quảng bá tại Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020
Ngày cập nhật 25/11/2020

Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 tại thành phố Huế là một trong chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Phiên chợ được tổ chức tại Tầng 1 Trung tâm thương mại Big C Huế từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 11 năm 2020 với quy mô 30 gian hàng.

 

Phiên chợ được tổ chức với mục đích kết nối cung cầu theo chuỗi giá trị nông sản giữa các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã với siêu thị, cửa hàng thực phẩm, hệ thống bán lẻ hiện đại trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh khu vực miền Trung, Tây nguyên và miền Nam; Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất được giao dịch trực tiếp với các cơ sở, doanh nghiệp thu mua, chế biến, kinh doanh hàng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và trong cả nước; Tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, tôn vinh sản phẩm nông lâm thủy sản chất lượng cao, an toàn thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, các sản phẩm chủ lực của địa phương, sản phẩm OCOP, từ đó góp phần tác động tích cực đến sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm theo hướng bền vững, áp dụng công nghệ cao.

Các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã đăng ký tham gia trưng bày, quảng bá tại phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 gồm có: Nước mắm ruốc Hương Giang của hộ kinh doanh Nguyễn Ba Tài (xã Hải Dương); Mì sợi, mì lát khô các loại của hộ kinh doanh Đặng Dũng (xã Hương Vinh); Nấm bào ngư xám (sò tím), nấm Hoàng đế (Milky) của Công ty TNHH MTV Thực phẩm sạch HML (phường Hương An) và Nấm Đông trùng hạ thảo của hợp tác xã Nông nghiệp xanh NARASA (xã Hương Bình).

Minh Hạnh - phòng Kinh tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.126.972
Truy câp hiện tại 529