Tìm kiếm thông tin
Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường
Ngày cập nhật 30/01/2021

Thực hiện công văn UBND Thị xã Hương Trà về việc đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Vừa qua, Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị.

 

Có thể nói, năm 2020 là một năm rất đặc biệt với nhiều biến động của thế giới và Việt Nam, công dân khắp toàn cầu chứng kiến đại dịch Covid-19 bùng nổ, ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực của đời sống. Cùng với đó là vừa qua, miền Trung Việt Nam đã phải hứng chịu 13 cơn bão nhiệt đới liên tiếp, gây ra tình trạng lũ lụt và sạt lở đất, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ hư hỏng cơ sở vật chất, hạ tầng cho đến thiệt hại người và của, tác động xấu tới đời sống của người dân.

Hòa chung trong không khí những ngày cận tết Trung tâm đã có buổi ra quân, cơ quan đơn vị đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác, quét dọn và xử lý bồn hoa, cây cảnh ở trụ sở cơ quan đơn vị. Đồng thời tăng cường tuyên truyền để cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và gia đình  hạn chế sử dụng túi ni lông, không đổ rác bừa bãi, đốt giấy vàng mã trên lòng đường, vỉa hè….

Có thể nói, việc phát dọn ra quân dọn dẹp lần này đã mang lại hiệu quả rất thiết thực nhằm góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Và hơn hết, hoạt động này lại càng có ý nghĩa hơn góp phần làm sạch mỹ quan đô thị để chuẩn bị chào đón năm mới Xuân Tân Sửu 2021 trong những ngày trước, trong và sau tết.

Trong thời gian tới, để nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới học sinh nhằm nâng cao ý thức và hành động không xả rác bừa bãi, tích cực trồng cây xanh tại các nơi công cộng. 

Thu Hằng-TTGDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.277.448
Truy câp hiện tại 4.637