Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí tri ân ngày thương binh liệt sĩ
Ngày cập nhật 24/07/2021

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021); sáng 23/7/2021,  Trung tâm Y tế thị xã  Hương Trà phối hợp UBND và Trạm y tế phường Hương Vân tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho những người có công, thân nhân các gia đình thương binh liệt sĩ tại phường Hương Vân, thị xã Hương Trà.

 

Dịp này, đoàn đã tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 200 người là những gia đình chính sách, thân nhân các thương binh liệt sĩ. Những bệnh nhân đến khám đa phần mắc các bệnh về xương khớp, cao huyết áp, tiểu đường, suy nhược cơ thể, viêm dạ dày…. Sau khi được  thăm khám, xét nghiệm, siêu âm…các bệnh nhân còn được các y bác sĩ tư vấn hỗ trợ về tình trạng bệnh tật đồng thời giới thiệu lên tuyến trên để điều trị kịp thời với các bệnh nhân nặng và mắc các bệnh mãn tính.

Đây là không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đối với người có công của chương trình Quân dân y thị xã Hương Trà mà còn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với những người không tiết máu xương vì lý tưởng cao đẹp trong hai cuộc  chiến. Qua đây giáo dục cho thế hệ trẻ biết được các thế hệ cha anh đã hy sinh nhằm giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

 

Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 4.151