Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế: Thăm tặng quà các các đối tượng chính sách
Ngày cập nhật 29/07/2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 27/7/2021, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Đoàn cán bộ đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại Trung tâm điều dưỡng, chăm sóc người có công và các gia đình chính sách, gia đình có công với nước.

Đến thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công số 77 Yết Kiêu, phường Đông Ba, thành phố Huế, Đại diện Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã trao tặng 17 suất quà cho 17 đối tượng người có công với nước trên địa bàn tỉnh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây. Đồng thời bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe tới các mệ đang được điều dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm và mong muốn các mệ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Các đồng chí cũng mong muốn cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Tiếp đó đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, gia đình có công với nước. Đoàn chúc Mẹ, chúc các gia đình sức khẻo, trường thọ và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạnh, truyền thống “Bộ đội Cụ hồ” thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước tại các địa phương.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 4.103