Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tư vấn hướng nghiệp cho đối tượng quân nhân xuất ngũ
Ngày cập nhật 22/01/2022

Vừa qua, ngày 18/01/2022 tại Hội trường Ban CHQS thị xã (phường Hương Văn, thị xã Hương Trà), Trung tâm GDNN-GDTX thị xã đã tổ chức lồng ghép buổi tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ trên địa bàn.

 

Tại buổi tưu vấn, các cán bộ của Trung đã phát tờ rơi và các phiếu đăng khảo sát nhu cầu học nghề, việc làm sau xuất ngũ, đồng thời tư vấn, định hướng các ngành nghề và giới thiệu việc làm, thay đổi  việc làm và xuất khẩu lao động; tìm hiểu thông tin về thị trường lao động, tìm kiếm việc làm cho bộ đội xuất ngũ.

Các ngành nghề đào tạo tại trung tâm rất đa dạng, bao gồm: nghệ thuật trang điểm, kỹ thuật pha chế đồ uống, may công nghiệp, xuất khẩu lao động, điện lạnh, đào tạo bằng lái xe moto A1, oto B1 B2, ĐH Luật, TC bảo trì và sửa chữa oto,...

Tại buổi tư vấn, các đồng chí quân nhân tích cực tham gia hưởng ứng, phối hợp hoàn thành các phiếu khảo sát về nhu cầu đào tạo nghề. Đó là một trong những thông tin thiết thực mở ra cơ hội việc làm của quân nhân và cũng là một trong những hướng đi của Trung tâm GDNN-GDTX thị xã để hoàn thành đề án “Đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo nghê lao động nông thôn giai đoạn 2021-2030”.

 

Ái Phương-TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.008.880
Truy câp hiện tại 2.829