Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN-GDTX tuyên truyền An toàn giao thông cho toàn thể học sinh
Ngày cập nhật 28/09/2022

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục ý thức tham gia giao thông, pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa cho toàn thể học sinh của Trung tâm. Vừa qua, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã tổ chức buổi tuyên tuyền và kí cam kết về luật giao thông cho các em học sinh của Trung tâm.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của Trung tâm đã được quán triệt thực hiện nghiêm các quy định “Đã uống rượu, bia - Không lái xe”, không phóng nhanh vượt ẩu; không chở quá số người quy định; không sử dụng điện thoại khi lái xe; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện; thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô; dừng xe quan sát an toàn khi đi qua đường ngang đường sắt; mặc áo phao đúng quy định khi tham gia giao thông đường thủy.

Trong khuôn khổ của hoạt động, trong buổi họp phụ huynh sắp tới, Trung tâm sẽ tổ chức ký cam kết với cha mẹ học sinh về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục kiến thức tham gia giao thông cho học sinh; không giao mô tô, xe máy cho học sinh khi chưa có giấy phép lái xe, chưa đủ tuổi theo quy định pháp luật và cam kết đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông. Đồng thời, trong thời gian này Trung tâm GDNN-GDTX cũng sẽ phối hợp với lực lượng công an giao thông trên địa bàn thị xã sẽ thắt chặt kiểm tra việc đội mũ bảo hiểm của các em học sinh khi đến trường./.

Mai Phan - Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.506.019
Truy câp hiện tại 158