Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khám và tư vấn các bệnh về răng miệng miễn phí cho người cao tuổi
Ngày cập nhật 28/11/2022

Ngày 23/11, tại Nhà văn hóa xã Hương Toàn (thị xã Hương Trà), Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương phối hợp với Trạm Y tế xã Hương Toàn tổ chức khám bệnh miễn phí cho 250 người cao tuổi trên địa bàn theo đề án 5628 của Bộ y tế.

Tham gia chương trình, người cao tuổi xã Hương Toàn được thăm khám các bệnh về răng miệng, qua thăm khám, các bác sĩ đã phát hiện nhiều trường hợp bị bệnh viêm răng, nướu… Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương đã dành thời gian tư vấn, chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người cao tuổi.
Dịp này, Đoàn Y Bác sỹ của Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương cũng tổ chức đoàn khám, điều trị răng miệng và tuyên truyền về chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho 500 học sinh, giáo viên tại trường tiểu học Thanh Toàn, xã Thuỷ Thanh, thị xã Hương Thuỷ.
Được biết, thực hiện khám chữa bệnh nhân đạo là một trong những hoạt động thiện nguyện được Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương thực hiện thường xuyên, qua đó góp phần tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh. 
 
Hoàng Dũng - Trung tâm VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.636.647
Truy câp hiện tại 129