Tìm kiếm thông tin
“Ngày Chủ nhật nhật xanh” ở Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 02/05/2019

Sau một thời gian phát động phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2019, với mục đích đảm bảo môi trường, cảnh quan khu vực cơ quan, trường học đến nay tại Trung tâm GDNN – GDTX thị xã Hương Trà đã đi vào nề nếp. Trở thành một hoạt động không thể thiếu, góp phần làm môi trường xung quanh cơ quan  “ Trên xanh, dưới sạch”…

 

Với phương châm đưa phong trào của Đoàn vào thực tế, ngoài việc thực hiện thi đua trong công tác giảng dạy, trung tâm đã triển khai việc dọn dẹp vệ sinh tại khuôn viên các cơ sở. Hoạt động thiết thực này đã được cán bộ giáo viên, nhân viên tích cực tham gia, hưởng ứng nhiệt tình.

Hoạt động không chỉ dừng lại ở các cán bộ giáo viên, nhân viên mà còn được nhân rộng đến tất cả các em học sinh tham gia học tập tại trung tâm.

Việc cùng nhau tham gia lao động ngoài việc làm sạch cảnh quan khu vực trung tâm còn tăng thêm tinh thần đoàn kết. Gắn kết tinh thần, tình cảm thầy trò. Cùng nhau chung tay cho một môi trường học tập lành mạnh mọi mặt.Góp phần giáo dục toàn diện ý thức tập thể, giữ gìn vệ sinh chung.

Phong trào được nhân rộng không chỉ từng tuần mà còn là từng ngày. Không chỉ khi có phong trào mới thực hiện mà luôn luôn thực hiện. Tạo một thói quen bền bỉ quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh mọi mặt, môi trường học tập giáo dục nghề nghiệp là giáo dục toàn diện. Biến mỗi góc nhỏ trung tâm luôn sạch – sáng.

 

 

Mai Chi - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.826.333
Truy câp hiện tại 276