Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế được vinh danh là địa phương có thành tích tiêu biểu thực hiện công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số
Ngày cập nhật 25/07/2022

Sự kiện rất vinh dự có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ, Ngành và địa phương tham dự cùng các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt sự có mặt của lãnh đạo UBND các Tỉnh/Thành phố, cùng 34 doanh nghiệp với 46 sản phẩm, giải pháp số được trao tặng và vinh danh.

Trải qua 3 tháng tiếp nhận, Ban tổ chức đã nhận được 156 hồ sơ dự thi ở tất cả các thành phần theo cơ cấu chương trình. Qua quá trình thẩm định sơ khảo và chung khảo công tâm, khách quan, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vinh dự được bình chọn và biểu dương ở Hạng mục 1: TOP doanh nghiệp công nghiệp 4.0 - Địa phương có thành tích tiêu biểu thực hiện công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số.

Nằm trong 6 Tỉnh/Thành phố là Thừa Thiên Huế, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Ninh Bình được biểu dương ở TOP doanh nghiệp công nghiệp 4.0- Biểu dương các doanh nghiệp đã thực hiện các dự án Chuyển đổi số thành công, tiêu biểu, có định hướng tương lai trong việc xây dựng nhà máy thông minh, trong quản lý chuỗi cung ứng thông minh và các sản phẩm, dịch vụ thông minh. UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin ở tất cả các ngành, lĩnh vực với nhiều ứng dụng công nghệ mới, thông minh, thành công, tạo sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư đến tỉnh, tác động tích cực lan tỏa đến người dân, trong đó tích cực triển khai chính quyền điện tử, thành phố thông minh.

Ông Nguyễn Xuân Sơn – Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế đại diện lên nhận giải

Đây là năm đầu tiên Chương trình biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam được tổ chức nhằm đánh giá hiệu quả thực hiện chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo trong các tổ chức, doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số cho các địa phương, các doanh nghiệp nhằm hướng đến thúc đẩy phát triển kinh tế số.

Mỹ Lệ - Phòng VHTT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.169.984
Truy câp hiện tại 3.392