Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng chính sách xã hội - gửi trọn niềm tin
Ngày cập nhật 21/06/2022

Trong những năm qua, bên cạnh việc triển khai các chương trình cho vay đã giúp hàng nghìn hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn Thị xã Hương Trà tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi để phát triển sản xuất trồng trọt, chăn nuôi, kinh doanh, tạo thêm việc làm… từng bước góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đi đôi với việc huy động thêm nguồn vốn tự có trong nhân dân, NHCSXH hướng cho khách hàng duy trì thói quen tích lũy, tiết kiệm và sinh lời từ món tiền nhỏ, góp phần mang lại lợi ích kép cho cả đôi bên khi ngân hàng có thêm nguồn huy động, còn khách hàng có tiền tiết kiệm dự phòng rủi ro. Thủ tục gửi, rút tiết kiệm của NHCSXH nhanh gọn, thuận tiện ngay tại Điểm giao dịch tại UBND xã, phường, đảm bảo an toàn, bí mật.

 

Cầm trên tay Thẻ tiết kiệm gửi góp linh hoạt kỳ hạn 12 tháng tại điểm Giao dịch xã (GDX) Phường Hương Văn, chị Nguyễn Thị Em không giấu đi được cảm xúc vui mừng và hạnh phúc. Sau một thời gian gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trong cuộc sống mưu sinh đầy khó khăn phải tìm kiếm mọi công việc để kiếm đủ tiền trang trải cho cuộc sống gia đình. Với sự nỗ lực của bản thân, chị đã cố gắng làm ăn và đã có nguồn vốn để tích lũy và dự phòng cho những dự định trong tương lai. Với số tiền gửi góp 500.000 đồng ban đầu chị dự định hàng tháng sẽ đến tại điểm giao dịch xã tại phường gửi thêm số tiền 500.000 đ mỗi tháng và nếu tích lũy được nhiều chị sẽ gửi nhiều hơn vào Thẻ tiết kiệm tiết kiệm gửi góp linh hoạt này.

Chị Nguyễn Thị Em là một trong rất nhiều khách hàng đã chọn NHCSXH Thị xã Hương Trà để mở thẻ Tiết kiệm không chỉ vì muốn tích lũy mà còn thu được số tiền lãi ngang bằng với các Ngân hàng thương mại khác trên địa bàn. Với nhiều hình thức gửi tiền đa dạng, linh hoạt, thuận tiện khi chỉ cần đến tại các điểm GDX tại Ủy ban Nhân dân xã/phường vào các ngày giao dịch cố định hàng tháng. Ngoài những tiện ích kể trên, khi gửi tiền tiết kiệm tại NHCSXH, người dân có thể yên tâm về khả năng thanh toán do được Nhà nước đảm bảo đầy đủ quyền lợi chi trả, điều này được thể hiện rõ theo quy định tại Khoản 2 Điều 4, Nghị định 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ về Tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Hiện nay, tại NHCSXH Thị xã Hương Trà đang triển khai các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn, có kỳ hạn, và tiết kiệm gửi góp linh hoạt và được bà con nhân dân hưởng ứng ngày càng nhiều nhờ sự tiện lợi trong giao dịch cũng như tiện trong việc đi lại, chỉ cần đến tại UBND cấp xã vào ngày Giao dịch xã cố định của NHCSXH là có thể thực hiện dịch vụ gửi tiền tiết kiệm hoặc tại trụ sở Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Hương Trà với bất cứ ngày làm việc nào trong tuần. Trong thời gian tới, NHCSXH sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện tốt hơn nữa các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm đa dạng nhằm giúp người dân và đặc biệt là người nghèo và các đối tượng chính sách khác có thể tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại NHCSXH một cách thuận tiện - an toàn - nhanh chóng.

 

Hoàng Quốc Hiến - NHCSXH Thị xã Hương Trà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.456