Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

HỘI NÔNG DÂN XÃ HƯƠNG BÌNH RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH
Ngày cập nhật 25/04/2024

Để duy trì thường xuyên hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”, và bảo vệ cảnh quan môi trường ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp. BCH Hội Nông Dân xã tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên Nông dân trên toàn xã cùng chung tay hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh hàng tuần, hàng tháng.

Sáng ngày 21/04/2024 BCH Hội Nông dân xã phối hợp với chi bộ thôn Quang Lộc đã vận động trên hơn 20 thành viên là các đồng chí đại diện các đoàn thể trong thôn và hội viên Nông dân đã ra quân làm cỏ tại hội trường thôn và đoạn đường hoa, đồng thời tham gia làm vệ sinh, thu gom rác thải, quét dọn sạch đẹp trên tuyến đường Tỉnh lộ 16 ngang qua thôn.

Qua đây đã khơi dậy phong trào chung của toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường. Với tinh thần trách nhiệm, và đầy hy vọng thời gian tới BCH Hội Nông dân xã cũng như các đoàn thể cần nêu cao hơn nữa trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên để tham gia thực hiện tốt ngày chủ nhật xanh, nhằm tạo bầu không khí, môi trường, cảnh quan của xã nhà ngày càng trong lành và sáng, xanh, sạch, đẹp nhằm tiếp tục duy trì và góp phần cùng với chính quyền địa phương phấn đấu đưa xã Hương Bình sớm đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao./.

xã Hương Bình
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.612.913
Truy câp hiện tại 311