Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Xã Bình Thành: Tổ chức ra quân dọn vệ sinh trên địa bàn xã, đã cắt cỏ, dọn rác các tuyến đường thôn, liên thôn, khuôn viên các cơ quan, trường học
Ngày cập nhật 18/06/2024

Sáng ngày 18/6/2024, xã Bình Thành tổ chức ra quân, tổng dọn vệ sinh môi trường và xử lý các trường hợp trồng cây lấn chiếm và tái lấn chiếm lòng đường, lề đường, rãnh thoát nước làm che khuất tầm nhìn tại địa bàn xã Bình Thành. Hơn 135 người là Nhân dân các thôn, cán bộ, giáo viên trên địa bàn xã cùng tham gia.

Từ sáng sớm, không khí dọn vệ sinh trong các thôn đã rộn rã, tiếng gọi nhau ơi ới, tiếng máy cắt cỏ lao xao và xen lẫn tiếng cuốc cỏ, lượm rác. Sau hơn hai giờ lao động tích cực, những tuyến đường thôn, liên thôn liên thôn Tam Hiệp, Phú Tuyên, Hoà Dương, Hiệp Hòa; khuôn viên các cơ quan, trường học đã được dọn dẹp sạch sẽ, thông quan,thoáng đãng, khang trang với chiều dài hơn 4000m và thu gom gần 2.550kg cỏ, cây và cành cây, rác thải các loại.

Đây là hoạt động hữu ích, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của cán bộ, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường; huy động sự tham gia của tập thể, tổ chức, đoàn thể nhất là vai trò của các thôn trong xây dựng nếp sống văn minh nông thôn; tạo sự lang toả sâu rộng trong cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn trong khu dân cư.

Tuyết Trinh - xã Bình Thành
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.766.398
Truy câp hiện tại 6.756