Tìm kiếm thông tin
Tin tức, sự kiện >> Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
Ngày 12/3/2019, Ban an toàn giao thông thị xã đã tổ chức tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị đại diện Ban ATGT tỉnh, lãnh đạo phòng CSGT công an tỉnh.  
Sáng ngày 12/3/2019, Ban An toàn giao thông (ATGT) thị xã Hương Trà tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng năm ATGT 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.  
Ngày 24/02/2019 được sự đồng ý cho phép TTYT thị xã Hương Trà và  UBND phường Hương An, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp BCH Đoàn thị xã Hương Trà và TTYT thị xã Hương Trà  tổ chức hoạt động khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí tại phường Hương An, thị xã Hương Trà.   
Sáng ngày 22/2/2019, Thị ủy Hương Trà phối hợp với Trường chính trị Nguyễn Chí Thanh tổ chức Lễ khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ bán tập trung, niên khóa 2019-2020.  
Hòa chung trong không khí cả nước kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), sáng ngày 27/2/2018, Trung tâm Y tế (TTYT) thị xã Hương Trà đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống của Ngành.   
Ông Lê Hữu Minh-Phó GĐ phụ trách Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho biết, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế lần thứ 3 - 2019 (Balloon over Hue 2019) sẽ diễn ra trong khuôn khổ Festival Nghề truyền thống Huế 2019.  
Sau những ngày vui Tết cổ truyền của dân tộc, bà con nông dân các địa phương trên địa bàn thị xã Hương Trà đã tích cực xuống đồng chăm sóc lúa đông xuân 2019  với hy vọng một vụ mùa bội thu.  
Hòa chung không khí Ngày Thơ Việt Nam; Phòng văn hóa & thông tin thị xã Hương Trà vừa phối hợp với CLB thơ Sông Bồ tổ chức đêm thơ nguyên tiêu với chủ đề "Xuân quê hương" tại công viên trung tâm thị xã Hương Trà.
Ở Huế, người đến thăm nhà đầu tiên trong năm mới, không gọi là “xông đất” mà gọi là “đạp đất”. Người ta tin rằng tính cách, vận hạn của người đạp đất thế nào thì nhà mình suốt năm cũng ảnh hưởng theo như vậy. Bởi vậy ở Huế sáng ngày mồng một đầu năm, ít ai đến thăm nhà nhau, bởi lẽ người ta ngại rằng mình là người "đạp đất" đầu năm nếu lỡ không may gặp chuyện xui xẻo thì gia chủ sẽ bứt rứt lo lắng không yên. Vì vậy, thay vào đó người Huế dành ra ngày mồng một để đi chùa lễ Phật, cầu nguyện một năm an bình, ăn nên làm ra. Sau đó là thăm viếng phần mộ tổ tiên, ông bà, nhà thờ họ tộc, thắp một nén nhang.  
Trong đêm Giao thừa xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt UBND thị xã Hương Trà đồng chí Lê Hồng Thắng, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm và chúc tết cán bộ Trung tâm Y tế, đồng thời thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại TTYT Thị xã.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.846.145
Truy câp hiện tại 171