Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ thị xã Hương Trà trao quà hỗ trợ đoàn viên, CNLĐ nhân tháng công nhân năm 2021
Ngày cập nhật 01/06/2021

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bị bệnh hiểm nghèo. Ngày 28/5/2021, tại Hội trường cơ quan Liên đoàn Lao động thị xã, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà tổ chức trao tặng quà, hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân năm 2021.

 

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Hoàng Thị Hiền – Phó Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Võ Thị Thu Hà – Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Hương Trà, các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ thị xã.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Hiền – Phó Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, công nhân lao động vượt qua khó khăn trong cuộc sống hăng say, nhiệt tình, sáng tạo, tạo nên năng suất lao động cao, hiệu quả tốt, từ đó góp phần nâng cao thu nhập cho bản thân. Đối với các công đoàn cơ sở trực thuộc tiếp tục chăm lo cho đoàn viên, người lao động một cách thiết thực. Tích cực triển khai thực hiện các nội dung, phần việc đã đăng ký trong Tháng Công nhân năm 2021 một cách có hiệu quả, góp phần cùng Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà hoàn thành xuất sắc các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2021.      

Trong dịp này, được sự quan tâm hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, Liên đoàn Lao động thị xã đã trao tặng 25 suất quà, trong đó 05 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 20 suất, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 15 triệu đồng.

 

Trường Sơn-LĐLĐ
Các tin khác