Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ thị xã Hương Trà bàn giao các công đoàn cơ sở về trực thuộc LĐLĐ thành phố Huế
Ngày cập nhật 03/07/2021

Chiều ngày 30 tháng 6 năm 2021, tại Hội trường cơ quan LĐLĐ thị xã, Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố Huế tổ chức Lễ bàn giao và tiếp nhận 33 CĐCS thuộc LĐLĐ thị xã Hương Trà về trực thuộc LĐLĐ Thành phố Huế theo Hướng dẫn số 12/HD-LĐLĐ, ngày 7 tháng 6 năm 2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế về việc sắp xếp tổ chức bộ máy công đoàn cơ sở theo Nghị quyết số 1264/NQ-UBTVQH14, ngày 27/4/2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Dự lễ bàn giao và tiếp nhận có đồng chí Thái Tiến Dũng – Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Đỗ Ngọc An – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, Ban Dân vận Thị ủy; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Hương Trà và LĐLĐ Thành phố Huế và các đồng chí Chủ tịch của 33 CĐCS được bàn giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Linh – Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Hương Trà đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các CĐCS trong thời gian vừa qua. Với những kết quả đã đạt được, đồng chí mong muốn các CĐCS sau khi được chuyển giao về trực thuộc LĐLĐ Thành phố Huế sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cùng với đó là tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Thay mặt Liên đoàn Lao động Thành phố Huế đơn vị tiếp nhận các công đoàn cơ sở, đồng chí Hoàng Thị Như Thanh – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Huế bày tỏ niềm vui mừng khi “Mái nhà chung” Liên đoàn Lao động Thành phố có thêm các thành viên mới lớn mạnh với nhiều thành tích, kết quả nổi bật. Tin tưởng rằng trong thời gian sắp tới, các CĐCS trực thuộc sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực trong nhiệm vụ chuyên môn và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Liên đoàn Lao động Thành phố giao phó.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Huế đã ký kết biên bản bàn giao và trao Quyết định tiếp nhận của LĐLĐ Thành phố Huế đối với các CĐCS được bàn giao.

Trường Sơn - LĐLĐ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 415