Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Các TCCS Đoàn tổ chức triển khai Hội nghị tư vấn việc làm và xuất khẩu lao động cho đoàn viên thanh niên
Ngày cập nhật 21/06/2022

Nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên thay đổi nhận thức về nghề nghiệp, lập nghiệp, qua đó, định hướng giúp ĐVTN có cơ hội lựa chọn các công việc phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội, góp phần cải thiện kinh tế. Vừa qua, Ban Thường vụ Thị Đoàn chỉ đạo các TCCS Đoàn đã phối hợp với UBND các xã, phường, các công ty tư vấn việc làm trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội nghị tư vấn việc làm và xuất khẩu lao động cho đoàn viên thanh niên tại các TCCS Đoàn.

Tham dự chương trình có hơn 500 đoàn viên thanh niên đến tư các xã, phường trên địa bàn thị xã, các bạn ĐVTN đã được nghe đại diện các công ty, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tư vấn, định hướng và trao đổi thông tin về thị trường xuất khẩu lao động tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc…Bên cạnh đó, đã tổ chức các hoạt động giao lưu, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn đoàn viên thanh niên về tham gia chương trình.

Công tác tư vấn việc làm và xuất khẩu lao động góp phần giải quyết về sức ép việc làm cho thanh niên. Thông qua chương trình này, giúp cho các bạn Đoàn viên thanh niên có định hướng về lựa chọn ngành nghề cho tương lai, du học và xuất khẩu lao động tại nước ngoài, góp phần vào đẩy mạnh phong trào giúp phát triển kinh tế lâu dài, bền vững tại địa phương.

Huy Hoàng - Thị Đoàn Hương Trà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.283.789
Truy câp hiện tại 10.054