Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Tổ chức Hội nghị tập huấn Chuyên đề “Tình hình tội phạm ma túy và nguy cơ từ các loại ma túy mới” cho cán bộ Đoàn chủ chốt
Ngày cập nhật 21/06/2022

Hưởng ứng Tháng hành động Phòng chống ma túy (tháng 6), Ngày quốc tế Phòng chống ma túy và Ngày toàn dân Phòng chống ma túy (ngày 26/6) với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn”.

Sáng ngày 8/6/2022, tại Nhà văn hóa phường Hương Văn, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị tập huấn Chuyên đề “Tình hình tội phạm ma túy và nguy cơ từ các loại ma túy mới”. Tham gia hội nghị tập huấn có hơn 60 cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Tại hội nghị, đã được nghe báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề: Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương về phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy; phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm nói chung và tội phạm ma túy nói riêng; nâng cao tinh thần cảnh giác cho đoàn viên thanh trong phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Bên cạnh đó, đã thông tin về các loại ma túy mới, nguy hại từ các loại ma túy mới cho các bạn ĐVTN.

Thông qua chương trình tập huấn đã trang bị cung cấp, định hướng cho các bạn ĐVTN các thông tin, các phương pháp, tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên, nhằm giúp lực lượng đoàn viê thanh niên nâng cao ý thức trước hiểm họa, tác hại của ma túy và cách thức phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy, từ đó tích cực chung tay xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, tích cực hành động vì cộng đồng không ma túy.

Huy Hoàng - Thị Đoàn Hương Trà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.283.789
Truy câp hiện tại 10.986