Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội thi “Gia đình Hạnh phúc” thị xã Hương Trà lần thứ III, năm 2022
Ngày cập nhật 28/06/2022

Thực hiện Kế hoạch của UBND thị xã Hương Trà về việc tổ chức Hội thi "Gia đình Hạnh phúc". Ngày 22/6/2022, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tổ chức Hội thi "Gia đình Hạnh phúc" thị xã Hương Trà lần thứ III, năm 2022.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022). Hội thi "Gia đình Hạnh phúc" thị xã Hương Trà lần thứ III, năm 2022 hướng tới chủ "Gia đình bình an – Xã hội hạnh phúc". Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các gia đình tiêu biểu cùng các đội thi trên địa bàn thị xã có dịp thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong việc xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình, chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con cái, là cầu nối tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Đến với Hội thi năm nay gồm có 9 đội đại diện cho 9 xã, phường. Mỗi đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức, tài năng với chủ đề “Tôi yêu văn hóa truyền thống Việt Nam”.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi phường Tứ Hạ, giải nhì cho đội thi: xã Hương Toàn và xã Bình Thành, giải ba cho đội thi: phường Hương Chữ, phường Hương Văn, phường Hương Xuân và giải khuyến khích cho các đội thi phường Hương Vân, xã Hương Bình và xã Bình Tiến.

Mỹ Lệ - phòng VHTT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 627