Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khai mạc giải bóng đá nam mini 5 người trong khuôn khổ Đại hội TDTT thị xã Hương Trà lần thứ IX năm 2022
Ngày cập nhật 28/06/2022

Hướng đến chào mừng 97 năm Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2022. Chiều ngày 15/6, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Hương Trà phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức giải bóng đá mini nam 5 người. Dự lễ Khai mạc có ông Đỗ Ngọc An - Phó chủ tịch UBND thị xã.

Giải năm nay quy tụ 12 đội bóng với 180 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động đến từ các cơ quan, đơn vị xã, phường và các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã tham gia. Các đội chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm với 12 lượt trận để chọn đội có số điểm cao nhất, nhì vòng bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Phát biểu khai mạc giải, Ông Nguyễn Văn Úy - Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT, Phó Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT thị xã Hương Trà lần thứ IX, năm 2022 nhấn mạnh: đến nay đã tổ chức thành công 09/12 môn thi đấu của Đại hội TDTT thị xã. Và giải bóng đá mini nam 05 người là môn thi đấu thứ 10 trong khuôn khổ của Đại hội. Giải diễn ra nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lý thú giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, giải cũng góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, kịch tính. Được biết giải sẽ bế mạc vào chiều ngày 20/6/2022.

Hoàng Dũng - TT VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 472