Tìm kiếm thông tin
Thanh niên Hương Trà theo tiếng gọi tổ quốc
Ngày cập nhật 21/02/2019

Chiều ngày 19/02/2019, tại hội trường UBND Thị xã, BTV Thị đoàn phối hợp BCH Quân sự thị xã, BCH Công an Thị xã tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu “ Thanh niên Hương Trà theo tiếng gọi tổ quốc” năm 2019.

 

Đến tham dự chương trình, có các đồng chí đại diện BTV Tỉnh Đoàn, đại diện lãnh đạo thị xã, đại diện các đơn vị xã phường và 166 chiến sỹ lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2019. Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Lê Hồng Thắng-UVTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã thay mặt lãnh đạo thị xã phát biểu chúc mừng và động viên và giao nhiệm vụ cho các chiến sỹ lên đường làm nhiệm vụ đợt này

Tại chương trình, các chiến sỹ đã được giao lưu, tìm hiểu các kiến thức về luật nghĩa vụ quân sự, được tham gia các trò chơi giao lưu tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Cũng qua chương trình, Mặt trận tổ quốc Việt nam và các đoàn thể thị xã đã trao 166 suất quà cho 166 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự đợt này.
Đây là hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ thị xã nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

 

Ngọc Huế - Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 2.503