Tìm kiếm thông tin
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2019
Ngày cập nhật 17/04/2019

Từ ngày 8/4 đến ngày 9/4/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã, Hội LHPN thị xã Hương Trà phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Hương Trà tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2019. Với số lượng gần 100 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, phường; chỉ hội trưởng của các TDP trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội diễn ra trong 2 ngày với các nội dung chính như: Vận động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, xây dựng hợp tác xã, phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững; Nâng cao kỹ năng tư vấn  hỗ trợ giải quyết các vấn đề xã hội có liên quan đến phụ nữ và trẻ em; kỹ năng phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội; Hướng dẫn công tác giám sát, phản biện xã hội.

Thông qua lớp tập huấn giúp học viên xác định được vai trò, trách nhiệm của người cán bộ Hội cơ sở, có khả năng vận dụng những kỹ năng được học vào tổ chức các hoạt động tại chi, tổ phụ nữ, tạo không khí vui tươi, ý nghĩa trong tổ chức sinh hoạt hội viên, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội qua đó xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

 

Hội LHPN thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.826.333
Truy câp hiện tại 244