Tìm kiếm thông tin
Bế giảng khóa học "Nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin cho cán bộ quản lý và công chức" năm 2019
Ngày cập nhật 02/05/2019

Sau hai tuần học tập nghiêm túc, chiều ngày 24/4/2019, tại trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND thị xã Hương Trà đã tổ chức Lễ Bế giảng Khóa đào tạo "Nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin cho cán bộ quản lý và công chức" năm 2019  và trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học dành cho cán bộ chuyên trách CNTT ở các UBND phường xã và các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thị xã.

 

Tham dự lễ khai giảng về phía UBND thị xã có bà Dương Thị Minh Thi – Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND thị xã; về phía Sở thông tin truyền thông có ông Bùi Hoàng Minh – Phó Giám đốc trung tâm điều hành đô thị thông minh và 62 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, bà Dương Thị Minh Thị - Phó chánh văn phòng HĐND-UBND thị xã Hương Trà đã đánh giá cao tinh thần và kết quả học tập của các học viên, mặc dù bận công tác chuyên môn nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ.

Thay mặt Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Bùi Hoàng Minh – Phó Giám đốc trung tâm điều hành đô thị thông minh mong rằng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào trong quá trình làm việc, để công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng tại các cơ quan nhà nước được thực hiện hiệu quả.

Thay mặt các học viên, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc cảm ơn Sở Thông tin và Truyền thông và UBND thị xã  đã tổ chức khóa đào tạo hết sức cần thiết, đáp ứng được yêu cầu thực tiễn hiện nay, cảm ơn các giảng viên đã tạo điều kiện thuận lợi, giảng dạy nhiệt tình, cung cấp cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích và hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn thông tin trong trong đơn vị.

Trong thời gian 2 tuần các học viên đã được tập huấn, cập nhật các kiến thức, kỹ năng về các phương pháp tấn công trên không gian mạng, các biện pháp kỹ thuật giám sát mã độc - virut, bảo vệ thông tin trên môi trường mạng, bảo vệ dữ liệu, phần mềm phản ánh hiện trường, chữ ký số... Cuối khóa học, tất cả các học viên được kiểm tra sát hạch  với kết quả 100% đạt yêu cầu trong có có 10 học viên đạt loại xuất sắc được trao thưởng, chiếm tỷ lệ 16.13%.

 

Huyền Chi - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.038.031
Truy câp hiện tại 927