Tìm kiếm thông tin
Tổ chức Lễ phát động chiến dịch truyền thông phòng chống sốt rét năm 2019
Ngày cập nhật 02/05/2019

Sáng ngày 24/4/2019, Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà đã tổ chức lễ phát động, diễu hành truyền thông về phòng chống bệnh sốt rét và hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống sốt rét 25 tháng 4 năm 2019 với  chủ đề “Hãy cùng nhau loại trừ sốt rét”.

 

Tại Lễ phát động, BS CKII Lê Đức Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà đã phát biểu phát động chiến dịch truyền thông giáo dục phòng chống bệnh sốt rét năm 2019. Lễ phát động chiến dịch truyền thông phòng chống sốt rét được tổ chức nhằm tuyên truyền với nội dung, ý nghĩa của ngày Thế giới phòng chống sốt rét cho người dân, đồng thời kêu gọi các cấp chính quyền và các cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội quan tâm hơn nữa và hợp tác đồng bộ nhằm phòng chống dịch bệnh sốt rét, tạo sự lan tỏa nâng cao nhận thức phòng chống sốt rét cho người dân trên địa bàn, đặc biệt là những vùng có sốt rét lưu hành.

Sau lễ phát động là phần diễu hành qua các trục đường chính của xã Bình Thành nhằm tuyên truyền cho người dân từng bước nâng cao ý thức trong công tác phòng chống bệnh sốt rét nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 

Tăng Phái - TTYT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.038.031
Truy câp hiện tại 1.119