Tìm kiếm thông tin
Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em
Ngày cập nhật 23/05/2019

Ngày 12/5/2019, tại bể bơi An Nhiên (phường Tứ Hạ), UBND thị xã Hương Trà đã tổ Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em và khai mạc Giải bơi học sinh thị xã Hương Trà lần thứ I/2019. Tới dự và động viên giải có ông Nguyễn Tài Tuệ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

 

Tại lễ phát động, ban tổ chức đã nêu bật ý nghĩa và sự cần thiết của việc tham gia tập luyện bộ môn bơi, việc phổ biến các kỹ năng bảo đảm an toàn trong môi trường nước, phòng, chống các tai nạn đuối nước đối với trẻ em và người lớn. Việc tham gia tập luyện môn bơi còn góp phần nâng cao tầm vóc, thể chất cho thế hệ trẻ nhất là trẻ em, học sinh, là dịp để tìm kiếm những VĐV tài năng cho bộ môn bơi, lặn của thị xã.

Ngay sau Lễ phát động, BTC đã tổ chức Giải bơi học sinh thị xã Hương Trà lần thứ I/2019 thu hút 140 VĐV nam, nữ đến từ 21 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã tham gia; Các vận động viên tranh tài ở 20 nội dung thi đấu gồm: bơi tự do, bơi ếch và bơi tiếp sức dành cho nam và nữ. Trong đó, Khối Tiểu học thi đấu với cự ly 25m; Khối THCS thi đấu theo 02 nhóm tuổi (12-13 và 14-15 tuổi) với các cự ly gồm: 25m, 50m, 100m và thi bơi tiếp sức với cự ly 200m. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên ở từng nội dung thi đấu. Về giải toàn đoàn khối THCS, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường THCS Hà Thế Hạnh, giải nhì toàn đoàn được trao cho trường THCS Đặng Vinh, giải ba là trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng.

 

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.167.802
Truy câp hiện tại 220