Tìm kiếm thông tin
Đoàn kiểm tra của Ban gia đình xã hội Hội LHPN tỉnh kiểm tra các mô hình tại xã Hương Phong và Hải Dương
Ngày cập nhật 07/06/2019

Chiều ngày 30/5/2019, Đoàn kiểm tra của Ban gia đình xã hội, Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế do chị Nguyễn Thị Hồng, Phó Ban gia đình xã hội làm Trưởng đoàn, kiểm tra các mô hình Tiết kiệm tự nguyện; Biến rác thành tiền; Con đường tự quản; An toàn vệ sinh thực phẩm; Chi hội 5 không 3 sạch; Tổ liên kết sản xuất; Phong trào “ Ngày Chủ nhật xanh” tại Hội LHPN xã Hương Phong và Hải Dương.

 

Sau khi đi thực địa ở chi hội thôn Thuận Hòa, Vân Quật Đông, Thai dương thượng Bắc, Thai dương hạ Nam, Tổ liên kết sản xuất Mắm và nước Mắm Làng Dừa. Đoàn đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của 2 đơn vị trong xây dựng mô hình gia đình 5 không, 3 sạch, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến, trong giữ gìn bảo vệ môi trường sống; xây dựng nguồn quỹ tại chi hội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nguồn vốn chủ động sản xuất, chăn nuôi, kinh doanh buôn bán để nâng cao thu nhập cho gia đình.

Đặc biệt mô hình “Hãy chung tay vì môi trường Rú Chá xanh, sạch, đẹp và không rác thải”gắn với thực hiện Đề án “Ngày Chủ nhật xanh” tạo ý thức cho du khách và cán bộ, hội viên phụ nữ  khi đến tham quan có ý thức tự giác bảo vệ môi trường.

Được biết trong thời gian tới Hội LHPN thị xã tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo các đơn vị duy trì các mô hình có hiệu quả, tổ chức xây dựng mô hình mới nhằm thu hút tập hợp hội viên phụ nữ tham gia có hiệu quả phong trào thi đua 2 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Thu Hương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.124.808
Truy câp hiện tại 1.023