Tìm kiếm thông tin
Khóa học bơi lội mùa hè 2019
Ngày cập nhật 21/06/2019

Ngày 15/6/2019 tại bể bơi An Nhiên thị xã Hương Trà, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phối hợp với Quỹ hỗ trợ nâng cao năng lực cộng đồng tổ chức dạy bơi hè miễn phí cho học sinh tiểu học trên địa bàn thị xã. Đây là một hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào bơi lội, rèn luyện sức khỏe cho học sinh giúp các em biết phòng vệ bản thân, hạn chế thấp nhất tai nạn đuối nước trong lứa tuổi thiếu nhi. Cũng như nâng cao vai trò trách nhiệm của cộng đồng trong việc quan tâm chăm sóc giáo dục các em thiếu nhi trong đó phòng chống tai nạn đuối nước là vấn đề cấp thiết hiện nay.

 

Đến dự Lễ khai mạc lớp học có thầy giáo Phan Huy Hoàng, Phó Trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Quy thầy cô Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện các Phòng ban, Đài truyền thanh …

Trong đợt dạy bơi lần này gồm 700 học sinh của 5 trường tiểu học: số 1 Tứ Hạ, Số 2 Tứ hạ, Số 1 Hương Văn, Số 2 Hương Văn, Lai Thành sẽ tham gia học tập trong chương trình 12 tiết liên tục với mỗi xuất là 100 học sinh với sự quản lý của 10 giáo viên giảng dạy và 02 giáo viên tham gia cứu hộ cho các em.

Lớp học sẽ trang bị cho các em về kiến thức môn bơi lội, hướng dẫn cho các em kỹ thuật bơi cơ bản để phòng ngừa đuối nước qua đó góp phần nâng cao sức khỏe và hạn chế tình trạng trẻ em bị tử vong do tai nạn liên quan đến nước, giảm thiểu tai nạn đuối nước có nguy cơ tăng cao vào mỗi dịp hè đồng thời tránh những trò chơi Game không lành mạnh.

 

Hải Sơn - Phòng GĐ ĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.832.686
Truy câp hiện tại 74