Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khám và điều trị miễn phí bệnh răng miệng cho hơn 400 trẻ em của các cơ sở trợ giúp xã hội tỉnh
Ngày cập nhật 18/03/2024

Từ ngày 11/3 đến 31/3/2024, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế phối  hợp tổ chức khám, điều trị bệnh răng miệng và truyền thông giáo dục sức khỏe nha khoa cho hơn 400 em dưới 16 tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các cơ sở trợ giúp xã hội trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo kế hoạch, Bệnh viện RHM Huế sẽ tổ chức khám và điều trị cho hơn 400 trẻ của các đơn vị như Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ (104 trẻ); Mái ấm hy vọng Nguyệt Biều (60 trẻ); Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Đức Sơn (102); Làng Trẻ em SOS (75 trẻ); Cơ sở BTXH Nước Ngọt (65 trẻ). Các trẻ được khám và điều trị chủ yếu là các bệnh răng sâu ngà, lấy cao răng. Bên cạnh khám đoàn còn truyền thông tuyên truyền giáo dục sức khoẻ cho các em nhằm phòng chống các bệnh về răng miệng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc và bảo vệ răng miệng và giúp các em tiếp cận các kỹ năng, kiến thức về chăm sóc và bảo vệ răng miệng để có sức khỏe tốt hơn.

Hoàng Tăng Phái - TTYT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.763