Tìm kiếm thông tin
Khai giảng lớp Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn
Ngày cập nhật 09/01/2020

Vừa qua, Trung tâm GDNN-GDTX  Hương Trà  phối hợp với trường Trung cấp Âu Lạc – Huế  tổ chức lễ khai giảng Lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn K13 – CBMA. Tham dự lễ khai giảng về phía trường Trung cấp Âu Lạc có Ông  Đồng Văn Cường Phó Tổng Giám đốc Trường Trung cấp Âu Lạc, về phía Trung tâm GDNN-GTDX Hương Trà có Ông Lê Thành Ngữ - Phó Giám đốc Trung Tâm cùng quý thầy cô giáo giảng dạy lớp học và các học viên  theo học.

 

Lớp học do các giáo viên thuộc trường Trung cấp Âu Lạc Huế giảng dạy, với số lượng tham gia ban đầu là 13 học viên, đa số là nhân viên cấp dưỡng của các trường mầm non trên địa bàn thị xã. Hiện nay lớp học vẫn đang tiếp tục chiêu sinh cho các đối tượng có nhu cầu.

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp và ứng xử; thực phẩm dinh dưỡng, cách xác định chế độ, định mức và cách xây dựng thực đơn cho từng bữa ăn; kĩ thuật chế biến món ăn, kĩ năng phục vụ bếp ăn tập thể và các bữa tiệc của cơ quan, góp phần cải thiện chất lượng nấu ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Chương trình học tập gồm bốn học kỳ diễn ra tại Trung tâm GDNN – GDTX Hương Trà và Trường Trung cấp Âu Lạc. Sau 2 năm học tập, các học viên sẽ được trường Trung cấp Âu Lạc cấp bằng trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn cho những học viên thi đạt yêu cầu.

 

Minh Giang - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.818.788
Truy câp hiện tại 4.808